Monday, March 16, 2009

மரக்கறிகளை உண்போருக்கு புற்றுநோய் குறைவு.



தாவர (மரக்கறி) வகை உணவுகளை உண்போருக்கு புற்றுநோய்களின் தாக்கம் மாமிச உணவுகளை உண்பவர்களை விடக் குறைவென்று பிரித்தானியாவில் 52,700 க்கும் மேற்பட்ட 20 வயதுக்கும் 89 வயதுக்கும் இடைப்பட்ட ஆண்கள், பெண்களிடத்தில் நடத்தப்பட்ட ஆய்வில் இருந்து தெரிய வந்துள்ளது.

ஆனால் வழமைக்கு மாறாக, முன்னைய ஆய்வுகளில் கண்டறியப்பட்டதற்கு மாறாக தாவர உணவுகளை உண்போர்கள் மத்தியிலும் சிவப்பு இறைச்சி உண்போர் மத்தியில் காணப்படும் புற்றுநோய்த் தாக்கம் அதிகம் காணப்படுவது கண்டறியப்பட்டுள்ளது. இது ஆராய்ச்சியாளர்கள் மத்தியில் ஆச்சரியத்தையும் குழப்பத்தையும் ஏற்படுத்தி இருக்கிறது.

எதுஎப்படி இருப்பினும் நாளாந்தம் 5 பங்குகள் தாவர உணவுகள் அல்லது பழங்களை உண்பதால் புற்றுநோய்களின் தாக்கத்தை வெகுவாகக் குறைக்க முடியும் என்று விஞ்ஞானிகள் பரிந்துரை வழங்கியுள்ளனர்.

மேலதிக தகவல் இங்கு.

Labels: , , ,

பதிந்தது <-குருவிகள்-> at 11:50 am

0 மறுமொழிகள்:

Post a Comment

இந்த இடுகைக்கு மேலதிக தொடுப்புச் செய்ய:

Create a Link

<<முகப்புக்குச் செல்க